TRƯỜNG CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN. VUI LÒNG NÂNG CẤP ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Khóa học Life Map

  • (0 đánh giá)
Miễn phí Vào học ngay

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách vẽ cho mình một bản đồ cuộc đời
  • Bạn sẽ sở hữu lộ trình phát triển rõ ràng
  • Bạn sẽ có được định hướng chắc chắn trong tương lai
  • Bạn sẽ trở thành một phiên bản hoàn hảo mà mình đang hướng tới

Giới thiệu khóa học


Khóa học Life Map - Lập bản đồ cuộc đời để định hướng tương lai

Cuộc đời của những người thành công luôn luôn diễn ra theo một định hướng nhất định. Họ luôn luôn vạch ra một bản đồ - Life Map cuộc đời để có thể thực hiện theo và đặt ra những giới hạn, những mục tiêu của bản thân. Tham gia Khóa học Life Map được thiết kế bởi Trí Tuệ Sống chắc chắn sẽ khiến bạn định hướng được đường đi cho mình. 

Life Map là điều mỗi người cần phải thực hiện được để có thể đi đến mục tiêu của mình

Life Map là điều mỗi người cần phải thực hiện được để có thể đi đến mục tiêu của mình

Life Map là gì?

Life Map là một tấm bản đồ cuộc đời của mỗi người được vạch ra theo một lộ trình. Nói một cách dễ hiểu hơn, đây là hình thức mỗi người tự định hướng con đường đi, vẽ ra những lộ trình và xác định những mục đích mà mình cần đạt được trong tương lai. Không phải con đường nào cũng trải hoa hồng, và không phải bản đồ nào cũng dẫn đến kho báu. Tuy nhiên, có bản đồ thì bạn sẽ tìm kiếm được nhiều điều hữu ích, tìm kiếm được kiến thức - kỹ năng - kinh nghiệm, những con đường tắt để tiết kiệm thời gian. 

Chỉ cần đi theo định hướng thì chắc chắn bạn sẽ thu về được những chiến lợi phẩm. Dù con đường có thẳng tắp hay ngoằn nghèo, có gặp những chướng ngại vật hay giản đơn, nếu không vạch ra thì không ai có thể tìm ra điểm đến, không hành động sẽ không đạt được mục tiêu. Và con đường đi muốn nhanh chóng thì cần đặt ra một lộ trình cụ thể và đi theo những gì đã được định hướng. 

Một tấm bản đồ được vạch ra sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng đi đến thành công mà không tốn thời gian

Một tấm bản đồ được vạch ra sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng đi đến thành công mà không tốn thời gian

Mỗi người sẽ có một Life Map khác nhau do mục đích khác nhau, cách nhìn nhận những vấn đề cũng khác nhau. Khả năng tiềm ẩn của bạn, những gì bạn có, những gì bạn cần, những gì bạn cần làm - muốn làm - có thể làm cũng khác nhau. Bởi vậy không có bản đồ nào giống nhau dù cùng một đích đến. Mỗi cá nhân sẽ là một bản thể riêng biệt và sẽ có những con đường riêng biệt được thiết kế riêng cho mình. 

Tại sao bạn cần xây dựng một Life Map cho riêng mình?

Nếu so sánh mỗi con người như một chiếc thuyền nhỏ, cuộc đời của bạn sẽ là biển xanh rộng lớn. Mục đích của mỗi con thuyền đều là cập được bến bờ  mà mình đã chọn. Tuy nhiên, trước những gió mưa bão bùng, những cơn sóng lớn của cuộc đời sẽ khiến bạn đôi khi muốn gục ngã, bị nhấn chìm. Nếu không xác định được phương hướng thì bạn không biết được phía trước là gì, bến đáp ở đâu. 

Cuộc đời mỗi người giống như một con thuyền đang giương buồm lênh đênh trên biển lớn

Cuộc đời mỗi người giống như một con thuyền đang giương buồm lênh đênh trên biển lớn

Life Map giống như một chiếc la bàn, giúp mỗi cá nhân có thể định hướng được nên đi theo con đường nào. Dù khó khăn bão bùng nhưng chắc chắn cuối cùng sẽ tới đích, không bị hoang mang trơ trợ giữa biển cả mênh mông. Nếu không có tấm bản đồ này, bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu nhưng sẽ mất thêm nhiều công sức, thời gian. Và những tài nguyên này đều có giới hạn mà không thể sử dụng bừa bãi. 

Có cho mình một tấm bản đồ phù hợp với khả năng, với nhận thức, với sự phát triển của bản thân sẽ giúp bạn đạt được mục đích nhanh hơn. Cho dù con đường không được rút ngắn thì trên đường đi bạn cũng học hỏi thêm được nhiều điều, tích lũy cho mình thêm những công cụ tối ưu. 

Vạch ra tấm bản đồ cuộc đời sẽ giúp bạn từ tăm tối đi đến thành công

Vạch ra tấm bản đồ cuộc đời sẽ giúp bạn từ tăm tối đi đến thành công

Có người đã nói, xây dựng đúng kế hoạch là bạn đã có được một nửa chặng đường thành công. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc nhận định bản thân, xác định mục tiêu và lập ra chiến lược phát triển. Để làm được điều này, bạn cần biết đến những kiến thức liên quan đến 5 tài sản cuộc đời, trận đá banh của mỗi người, bánh xe cuộc đời và cả cây con người. 

Khóa học Life Map tại Trí Tuệ sống có gì đặc biệt? 

Bạn có thể bắt gặp đâu đó rất nhiều người nói về Life Map, đưa ra những nhận định và hướng dẫn người khác thực hiện. Tuy nhiên tất cả đều theo một lập trình cụ thể, tạo ra những bản đồ na ná nhau, con đường na ná nhau mà không khai thác hết tiềm năng thực tế của mỗi cá nhân. Điều này giống như đưa cho bạn những tấm gỗ, một cánh buồm, chỉ cho bạn một đích đến và hướng dẫn: Đi là đến!

Trí Tuệ Sống sẽ giúp bạn định hướng được tương lai và khám phá những giới hạn

Trí Tuệ Sống sẽ giúp bạn định hướng được tương lai và khám phá những giới hạn

Tuy nhiên, đến với Trí Tuệ Sống thì những điều bạn nhận được sẽ hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ được tự đặt ra mục tiêu của mình đang muốn hướng đến, hướng dẫn cách nhận ra những khả năng của bản thân và bứt phá những giới hạn từ trước đến nay để khám phá những tiềm năng mới. Nhận ra mình có gì, mình đứng ở đâu chính là điều quan trọng mà Trí Tuệ Sống sẽ mang đến cho bạn khi tham gia Khóa học Life Map.

Từ điều thiết yếu này, mỗi người sẽ có thể vạch ra con đường riêng cho mình để đi đến được điểm đích định sẵn. Điều này cũng giống như giúp bạn xác định được trong tay bạn có động cơ hay chỉ có những mái chèo để có thể tạo được con thuyền chắc chắn giúp đi đến thành công. 

Khóa học Life Map của Trí Tuệ Sống cũng sẽ giúp bạn nhận ra được mục tiêu có phù hợp với bản thân mỗi người hay không. Đó là đích đến “xa tầm với nhưng trong tầm nhìn” hay hoàn toàn không thể chạm tay. Bởi không đặt ra được mục tiêu phù hợp cho mình thì dù có vẽ ra con đường xa bao nhiêu, rộng bao nhiêu cũng khó lòng có thể đi đến. khi trận bóng kết thúc bạn vẫn còn bươn trải thêm “hiệp phụ” bởi những gì mong muốn quá cao xa. 

Thiết lập bản đồ cuộc đời để định hướng tương lai cùng Trí Tuệ Sống

Một tấm bản đồ cho cuộc đời là không thể thiếu với bất cứ ai. Bạn đang băn khoăn không biết mình có thể đi con đường nào? Bạn đang không biết phải bắt đầu xây dựng cho cuộc đời của mình một lộ trình từ đâu? Bạn đang muốn bứt phá những giới hạn? Bạn đang muốn bước ra khỏi vũng bùn và sống có mục đích, tạo ra được những giá trị thiết thực? Khóa học Life Map của Trí Tuệ Sống chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn. 

Đăng ký Khóa học Life Map từ Trí Tuệ Sống để định hướng tương lai

Đăng ký Khóa học Life Map từ Trí Tuệ Sống để định hướng tương lai

Tham gia khóa học, tất cả thành viên đều sẽ nhận được những kiến thức phù hợp với bản thân, giải đáp được những băn khoăn về cuộc đời. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ xác định được mình là ai, mình có khả năng gì, mình có thể làm gì. Cuộc đời sẽ ngày càng hoàn thiện, ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay và luôn luôn phát triển. 

Trí Tuệ Sống sẽ cùng bạn đồng hành để thiết kế nên một cuộc đời hoàn hảo theo cách riêng của mình. Điều này giúp mỗi người có thể đạt đến chân - thiện - mỹ để sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn, hoàn thành tốt sứ mệnh và mục tiêu của mình. Các chuyên gia sẽ giúp bạn khai phá được tiềm năng, tiết kiệm cả thời gian và công sức trên con đường đến thành công. 

Đăng ký ngay Khóa học Life Map của Trí Tuệ Sống để định hướng đường đi cho cuộc đời của mình, khám phá và bứt phá những giới hạn của bản thân. Chắc chắn mỗi cá nhân sẽ hiểu ra được nhiều điều không nằm trong giới hạn, thiết kế được cuộc đời với những bước đi hoàn hảo, hiệu quả để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. 

 

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Nikita Dang
5 học viên 23 khóa học

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học khác

Bạn Là Ai?

Miễn phí