TRƯỜNG CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN. VUI LÒNG NÂNG CẤP ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Điều khoản dịch vụ

Các điều khoản dịch vụ được Trí Tuệ Sống xây dựng lên không chỉ đảm bảo quyền và nghĩa vụ của chúng tôi với học viên mà một phần còn phản ánh cách thức kinh doanh mà công ty phải tuân thủ theo. Thông qua những điều khoản dịch vụ này Trí Tuệ Sống muốn xác định mối quan hệ tương tác giữa chúng tôi với bạn khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mà Trí Tuệ Sống đang cung cấp.

Các điều khoản cụ thể bao gồm:

  • Trách nhiệm của Trí Tuệ Sống: “Phụng sự trao truyền phát triển giá trị của mỗi người dân Việt”. Chúng tôi mong muốn rằng Trí Tuệ Sống sẽ là Môi Trường thuận lợi cho những con người có tấm lòng chia sẻ giá trị của bản thân không mong cầu đáp lại tạo nên sự kết nối với lòng biết ơn của người nhân có được một cuộc đời An Yên.
  • Trách nhiệm của bạn: Hãy đặt niềm tin nơi Trí Tuệ Sống và để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng bạn khai phá tiềm năng của bản thân để phát triển rực rỡ hơn trong tương lai.
  • Trường hợp xảy ra bất đồng: Tất cả các dịch vụ, khóa học tại Trí Tuệ Sống đều sẽ được giải thích chi tiết để bạn hiểu trước khi bắt đầu. Nếu có gì vướng mắc hay băn khoăn, hãy liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. 
  • Việc hiểu rõ các điều khoản dịch vụ của Trí Tuệ Sống sẽ giúp hai bên dễ dàng làm việc đồng hành và hỗ trợ nhau trong suốt hành trình khai phá và phát triển giá trị bản thân của bạn. 

 

Bài viết cùng danh mục